ขออนุญาตคุณแม่ทุกคนนะคะ

ท้องแรกค่ะ ได้18สัปดา5วันค่ะ แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลยมีคุณแม่คนไหนพอรุ้ไหมค่ะเป็นเพราะอะไร

14 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะแม่ 4เดือนกว่าๆยังไม่ดิ้นดีเลย ผนังหน้าท้อง หน่หรือบางด้วยค่ะ บางคน6-7เดือนเพิ่งรู้สึกก็มีค่ะ ใจเย็นๆๆๆนะ

เราดิ้นตอน 19w ค่ะ แรก ๆ จะรู้สึกเหมือนตากระตุก แต่จะเกิดตรงท้อง จะตอดแบบตุ๊บ ๆ ลองเอามือวางทาบจะรู้สึกได้ชัดเลยค่ะ

ตอนแรก18สัปดาห์​ก็กังวัลค่ะ​ พอเข้าสัปดาห์​ที่19​ น้องเริ่มตอดให้รู้สึกบ้างแล้วค่ะแม่​

ท้องแรงบางคนไม่รุ้สึกยันคลอดก็มีค่ะ อยุ่ที่หน้าท้องแต่ล่ะคนนะแม่

บ้านนี้ท้อง2ดิ้นตั้งแต่ 5 เดือนกว่าค่ะอาจเป็นเพราะผนังหน้าท้องบาง

เราก็4เดือนค่ะ ยังไม่รู้สึกเลยเพราะท้องเรามีไขมันเยอะมาก

ท้องแม่อาจจะหนาค่ะ บางคนตัวเล็กแต่ท้องหนาก็จะรู้สึกช้า

เราได้4เดือนยังดิ้นเล็กน้องเลยจร้าลูกคนที่3จร้า

ต้องรอ อีก 1-2 วีคนะคะ ตอนนี้ได้ 20 วีค ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้น ตอน4เดือนกว่าค่ะ