มีแผลผ่าตัดไส้ติ่ง ผ่าหลายปีแล้วนะคะ ถ้าท้องใหญ่ขึ้นแผลจะแตกไหมคะ แอบกลัวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จ้า ของเราก็มีแผลผ่าตัดไส้ติ่งเหมือนกันท้องโตแผลก็ปกติดีจ๊ะ อาจจะมีอาการเจ็บนิดหน่อยแต่หมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติไม่อันตรายจ๊ะ