สอบถามเรื่องตะกร้าเตรียมคลอดจ้า

ท้องแรกค่ะ ใกล้คลอดตะกร้าเตรียมคลอดเอาอะไรไปบ้างคะแม่ แล้วที่รพ.มีอะไรเตรียมไว้ให้บ้างคะ หรือเราต้องเตรียมอะไรไปเองทั้งหมด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดรัฐบาลก็เอาไปหมดทุกอย่างค่ะ เสื้อผ้าน้อง ผ้าเช็ดตัว สบู่เด็ก ยาสระผมเด็ก แพมเพิด แต่ถ้าคลอดเอกชนเค้ามีให้เราครบทุกอย่างค่ะ