หมอนัดครั้งก่อน9+5 คลำยังไม่เจอก้อนค่ะ ปกติไหมคะ หมอนัดคัดกรองดาวน์ฯ 11+2 จะคลำเจอก้อนน้องยังคะ

ท้องแรกค่ะ แอบกังวลนิดนึงค่าาา

2 ตอบกลับ

ก้อนที่ว่า คือ ขนาดมดลูกค่ะ ของเราตอน6+5วีคก็ยังคลำหาไม่เจอ มาเจอขนาดมดลูกตอน8+5วีค ตอนนี้18+2วีค

1mo ago

จ้าแม่ ไปทุกครั้งหมอก็จะคลำทุกครั้งค่ะ คลำจนคลอด

อัลตราซาวด์แล้วเจอน้องไหมค่ะ 9+5 วีค คือน้องยังตัวเล็กมากๆๆ

1mo ago

ถ้าแบบนั้นปกติค่ะแม่ น้องยังตัวเล็กมาก