ชื่ออะไรดีน๊าาาา🤔

#ท้องแรกค่ะ แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นเจ้าตัวเล็กให้หน่อยสิคะ แม่ชื่อนิ้ง พ่อชื่อโอ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลย ถ้าหญิงชื่ออะไรดี ถ้าชายชื่ออะไรดี ตอนนี้ #22w5d แล้วค่ะยังคิดชื่อลูกไม่ออกเลย😂 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

ชื่ออะไรดีน๊าาาา🤔
19 ตอบกลับ

ผู้ชาย = โน๊ต นัท เน็ต อิ้งค์ อะตอม ไออุ่น ผู้หญิง = โน เนเน่ แนน เอมมี่ แอม ออมตังค์

เอยยยยย/เอแคร์​/อันดา💖💖💖ลูกสาว ข้าวโอ๊ต​/ออมสิน/อคิณ🤟🤟🤟ลูก​ชาย

3y ago

😄😄💖

👦🏻ชาย: เนโอ แปลว่า ใหม่ 👩🏻หญิง : สโน แปลว่า หิมะ

ผู้ชายชื่อน้อง โนอา ผู้หญิงชื่อน้อง น้ำอิง

น้องนีโอ ได้ทั้งชายและหญิงค่ะ

โอ+นิ้ง=อิ้งค์เลยค่ะ น่ารักดี

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ญ ชื่อ อิ้ง (ink) ช ชื่อ โอ๊ต

ออนิว นินิว โนอาห์ 😁

ญ เอิงเอย ช นภัทร

ท้องเล็กจังค้ะ