31 week รู้สึกเหมือนมีอาการร้องไห้ง่าย เศร้าง่ายค่ะ

ท้องแรกค่ะ เลยไม่รู้ว่าปกติไหม แม่ๆคนไหนเป็นกันบ้างคะ ต้อฃจัดการอารมณ์นี้ยังไงบ้างคะ แนะนำหน่อยค่า🥺#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนแปรปรวน หากิจกรรมทำนะคะ ฟังเพลง อ่านหนังสือ หรือทำกิจกรรมที่ชอบค่ะ ผ่อนคลายนะคะ