อาการบวม

ท้องแรกค่ะ เริ่มมีอาการบวมมาตั้งแต่ตอน31w จนตอนนี้ท้องได้ 33w4d อาการบวมเริ่มจะเพิ่มมากขึ้น และมีอาการชามือชาเท้า กำหนดคลอด 4ก.ค. อาการแบบนี้จะอยู่ถึงกำหนดคลอดไหมคะ งานที่ทำก็ยืนและเดินทั้งวัน มีวิธีลดบวมบ้างไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

กลับบ้านมาก้อนอนเอาขาไว้สุงๆนะค่ะ เอาหมอนหนุนขึ้นนะค่ะ แม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะพอทำแล้วรุ้สึกสบายขึ้นค่ะ