28สัปดาห์ ดิ้นบ่อยมาก ผิดปกติ หรือปกติค่ะ

ท้องแรกค่ะ เริ่มกังวนว่าเจ้าตัวน้อยดิ้นบ่อยไป เราต้องไปหาหมอไหมค่ะ? ดิ้นจนจุก

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ 28 week แม่เริ่มนับการดิ้นลูกและลงบันทึกได้แล้วนะคะ😊

ดิ้นเก่งแปลว่าน้องแข็งแรงค่ะแม่

ปกติค่ะ ลูกดิ้นบ่อยดีแล้ว

ปกติค่ะ