หลังจากตรวจภายในเสร็จกลับมาบ้านมีหมดเลือดออกควรไปหาหมอไหมคะ ตอนนี้ได้ 39 +6 วีคแล้วค่ะ

ท้องแรกค่ะ เป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ ควรไปหาหมอไหม

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจภายในแล้วจะมีเลือดออกปกติค่ะ หมอบอก แต่ถ้า2-3วันไม่หายให้ไปหาหมอค่ะ ตรวจท้องแรกเหมือนกัน

ของเราก็เป็นคะ อยากรู้เหมือนกันอีกวันถึงจะคลอด