ปวดท้องเหมือนปวดฉี่แต่ฉี่ไม่ออก

ท้องแรกค่ะ อีก6วันจะถึงกำหนดคลอดแล้ว แต่ตอนนี้รู้สึกปวดๆเจ็บๆที่ท้องน้อยถี่ค่ะ เหมือนปวดท้องฉี่แต่ปวดกว่านิดหน่อย พอไปฉี่ก็ฉี่ไม่ออก สักพักก็ปวดอีก(ไม่ใช่ขัดเบานะคะ) ..อยากรู้ว่าเป็นอาการเจ็บท้องคลอดหรือเปล่าคะ..?

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดๆแล้วหายเรียกว่าเจ็บเตือนถ้าปวดมากขึ้นเลยๆๆไม่หาแล้วมีท้องแข็งมีมูกเลือดให้ไปพบหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ