อยากให้แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะ อาการก่อนตรวจคือคนท้องมาก เวียนหัว หน้ามืด อ้วก กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ รู้สึกเบื่ออาหาร น้ำหนัลดไป 2 โล เป็นมา3-4 วัน เมื่อวานเราเลยตัดสินใจตรวจไปเลย อย่างที่เห็น ท้อง ตอนนี้เราก็ยังแพ้ท้องอยุ่ ยังมีอาการ อยากให้แม่ๆแนะนำ การกิน และต้องบำรุงอะไรบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากให้แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้ค่ะแม่ ทานครั้งละน้อยๆ แต่บ่อยๆ เวลาหิว ไม่ให้ท้องว่างค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ รีบไปฝากท้องด้วยค่ะ คุณหมอจะแนะนำค่ะแม่ ถ้าแพ้มากเอายามากิน

ตัวเองคะตรวจตอนประจำเดือนขาดกี่วันคะ และยินดีด้วยนะคะ

2y ago

1 อาทิตย์ค่ะ ขอบคุณค่าา☺️

แนะนำไปฝากครรภ์นะคะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

รีบไปฝากท้องนะคะ จะได้ยาบำรุงมากินค่ะ