อยากทราบรูปซาวนี้เป็นเพศไหนคะ

#ท้องแรกค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆมองออกกันมั้ยตะว่าเพศไหน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ซาวรูปนี้ตอน 14 วิคค่ะ

อยากทราบรูปซาวนี้เป็นเพศไหนคะ
1 ตอบกลับ

อันนี้ภาพส่วนรวมของมดลูกคะ จะดูเพศต้องขยายเหลือเฉพาะส่วนก้นขึ้นจะดูได้