17Week ตรงนี้ใช่สันจมูกน้องมั้ยคะ หรือต้องรอให้อายุครรภ์เยอะกว่านี้ก่อนถึงจะดูออก

ท้องแรกค่ะ อยากทราบว่าจมูกน้องจะ โด่งเหมือนแม่รึเปล่า😆 ลืมถามหมอมาค่ะ

17Week ตรงนี้ใช่สันจมูกน้องมั้ยคะ
หรือต้องรอให้อายุครรภ์เยอะกว่านี้ก่อนถึงจะดูออก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นชัดตอน 24w ค่ะ หมอทักว่าโด่งมาเลย

3y ago

เช่นกันนะคะแม่ บ้านนี้ใกล้ผ่าแล้วค่ะ ☺️