16 wk.ย้อมสีผมได้มั้ยค่ะ

ท้องแรกค่ะ อยากทราบว่า ตอนนี้ท้อง 16 wk.อยากเปลี่ยนสีผม อยากต่อคนตา อยากทาเล็บเท้า ซึ่งตอนสาวๆไม่ชอบทาเล็บเท้าเลย อยู่ๆตอนนี้อยากทำสวยๆงามๆ อยากทราบว่าทำได้มั้ยค่ะ และมีหลายๆคนทักจะได้ลูกสาวชัวร์เลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆยังไม่ควรทำค่า เพราะสารเคมีเยอะค่ะ แต่ถ้าไม่ไหวจริง ตามร้านเค้าจะมีสีออแกนิค ลองถามดูนะคะ

เคมีควรเลี่ยงค่ะ ผลเสียไม่คุ้มต่อลูก ต่อขนตาได้ค่ะ