พึ่งท้องได้ประมาน เดือนกว่า

ท้องแรกค่ะ รู้สึกหิวบ่อย มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ

พึ่งท้องได้ประมาน เดือนกว่า
1 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกัน น่าจะอายุครรภ์พอกัน หิวคะ บางทีถึงขั้นใจสั่น 😊

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่กินก็กลัวเขาหิวด้วย😀สงสัยเราปกติ