ความดันโลหิตสูง

#ท้องแรกค่ะ มีใครเป็นความดันสูงอยู่แล้วก่อนท้อง แล้วพอท้องแล้วความดันสูงตลอดไหมคะ พยาบาลพูดตัดกำลังใจมากเลยค่ะ เขาบอกว่ามีโอกาสคลอดก่อนกำหนดถึง 80% มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

2 ตอบกลับ

มีสาเหตุมั้ยคะว่ามาจากอะไร แล้วแต่เราความดันสูงหลังคลอดเป็นไทรอยด์

6mo ago

ความดันสูงเป็นโรคประจำตัวเราอยู่แล้วค่ะ เป็นมาก่อนแต่งงานซะอีก แย่เลย ต้องเฝ้าระวังมากๆเลย อันตรายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณหมอให้ยามาทานกลัวครรภ์เป็นพิษ

6mo ago

เราก็ได้แอสไพรินมาด้วยค่ะ พยาบาลบอกกินกันไว้ แต่เขาก็บอกว่าไม่ได้กัน 100% มีโอกาสที่จะเกิดครรภ์เป็นพิษอยู่ดีค่ะ ใจเสียเลย 😅