อยากถามเเม่ๆค่ะ

ท้องแรกค่ะ พอดีมีน้ำใสๆไหลมาตอนเช้าค่ะ เเต่ไหลเเค่ช่วงเช้า ไหลมา2วันเเล้วค่ะ แต่ไม่เจ็บท้องไม่ปวดท้องค่ะ มีพึ่งมาเจ็บท้องเมื่อเช้านี้ ควรไปโรงบาลไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่ๆไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไหลชุ่ม กลั่นไม่ได้เหมือนปัสสาวะ อันนี้น้ำคร่ำคะ ถ้าออกมามาก ควรไปตรวจดูคะ