คุณแม่มีไข้ ตัวร้อน ปวดหัว พึ่งท้องอ่อนๆ คะสามารถทานยา อะไรได้บ้างคะ พอดี อยากทราบ

ท้องแรกค่ะ ฝากแม่ๆๆ ด้วยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานยาได้ค่ะแต่ต้องแจ้งว่าตั้งครรภ์ คุณหมอเขาจะจ่ายยาให้ไม่ผลกับทารกค่ะ

หมอบ้านนี้บอกว่าทานได้เเค่พาราค่ะ

2y ago

จำกัดไหมค่ะ ว่ากินขนาดไหน เช่น ครึ่งเม็ด / 1เม็ด เป็นต้น