รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ​

ท้องแรกค่ะ​ ฝากท้องกับอนามัย​ตั้งแต่12วีค ส่งตัวไปตรวจและอัลตร้าซาวด์ที่โรงบาล​ช่วง16วีค ตอนนี้แม่ท้องได้25วีคแล้วได้อัลตร้าซาวด์ไป2ครั้ง​ แล้วทางโรงพยาบาลบอกว่า​ ตรวจทุกอย่างเสร็จแล้ว​ ไม่ต้องมาที่โรงพยาบาลแล้ว​ แบบนี้คือ​ถ้าไม่มีปัญหาอะไรแม่ต้องรอเจ็บท้องคลอดอย​่างเดียวถึงไปโรงพยาบาลใช้ไหมค้ะ​ แม่กังวลใจ​มากๆค่ะ​ เพราะเพื่อนๆบอกว่า​ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งต้องไปโรงพยาบาลบ่อยๆ​ แต่ของแม่ไม่มีนัดแล้ว​ ทำยังไงดีค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็ฝากกับอานามัยแล้วอานามัยก็ส่งตัวไปโรงบาลแล้วหมอก็จะนัดตลอดเลยน่ะค่ะ นัดจ่นกว่าจะคลอด ทำไหมของตัวเองเขาถึงไม่นัดอ่ะ ลองปรึกษาหมอดูน่ะค่ะ เพราะว่ามันต้องตรวจหลายอย่างมากไม่ใช่แค่ซาวอย่างเดียว ไม่ว่าจะเป็นคลีนิค หรือโรงบาลรัฐเขาก็ต้องฝากแล้วก็ดูแลจ่นคลอดเลยค่ะ

2y ago

แม่ก็เครียด​เลยค่ะเพราะมีแต่คนทักว่าทำไมหมอถึงไม่มีนัดไม่มีใบอะไรกลับมาเลย​ ให้แต่สมุดสีชมพูคืนแล้วบอกไม่ต้องมาแล้ว​ เดี๋ยวจะลองปรึกษาที่อนามัยดูุค่ะ​ ขอบคุณที่แนะนำนะค้ะ