สอบถามแม่ๆนะค่ะ

ท้องแรกค่ะ ฝากครรภ์ที่คลีนิค ล่าสุดพบหมอครั้งสุดท้าย อายุครรภ์ 37 w หลังจากนั้นคุณหมอนัดอีกที คือ อายุครรภ์ ครบ 40 w เลย โดยปกติแล้ว ถ้าอายุครรภ์ขนาดนี้(ท่องแก่) คุณหมอต้องนัดถี่ใช่ไหมค่ะ อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ เราควรจะทำอย่างไรต่อดีค่ะ !!

1 ตอบกลับ

ฝากที่ รพ. ท้องแก่แล้วก็นัด 2 สัปดาห์ครั้งนะคะ ถ้าคุณแม่มีอาการผิดปกติก็รีบไปหาหมอนะคะ ไม่ต้องรอให้ถึงตามนัดก็ได้