ท้องแรกค่ะ

ท้องแรกค่ะ ประจำเดือนมาล่าสุด4กพ.ค่ะ มีเลือดออกเล็กน้อยวันที่24-25 พอเข้าเดือนมีนา เลือดออกพอเปื้อน กกน.ค่ะ ออกมา2ครั้งแล้ว เดือนนี้ อยากทราบว่าจะอันตรายมั้ยคะ จะไปฝากท้องสิ้นเดือนนี้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มีเวลาไปก่อนสิ้นเดือนก็ดีนะคะแม่