ท้อง30week มีน้ำใสๆไหลออกมา แต่ไม่เยอะมาก เป็นอันตรายไหมคะ

ท้องแรกค่ะ ท้องได้30weekแล้ว แต่เมื่อคืนประมาณตี1 รู้สึกมีน้ำไหลออกมาจนเราสะดุ้งตื่น แล้วมันก้อไหลโดนที่นอนนิดนึงค่ะ แต่มั่นใจว่าไม่ใช่ฉี่ค่ะ เพราะตอนนั้นไม่ได้ปวดฉี่เลย และพอเช้ามาตอน8โมง ก้อรู้สึกว่ามันไหลอีก ใช้ทิชชู่เช็ดก้อพอเปียกๆค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ถ้ามีน้ำใสๆ ไหลออกมา อาจจะเป็นน้ำคร่ำก็ได้ ควรให้หมอตรวจจะได้มั่นใจว่าน้ำคร่ำจะไม่รั่วค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวตอนเย็นๆลองไปพอหมอดูค่ะ