สวัสดีค่ะ ขอสอบถามคุณแม่ทุกๆคนหน่อยนะคะ พอดีว่า ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์แล้ว มีเลือดออกช่องคลอดเล็กน้อย เวลาเอากระดาษเช็ด อย่างนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตลอดการตั้งครรภ์ถ้ามีเลือดออกคือไม่ปกตินะคะ ไปพบคุณหมอค่ะ