38week ปวดฉี่พอไปเข้าห้องน้ำกำลังถอดกางเกงก็มีน้ำไหลออกมา ยังไม่ทันได้ฉี่เลยค่ะ อาการแบบนี้น้ำเดินรึอั้นฉี่ไม่อยู่ค่ะ 🤣

ท้องแรกค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

น้ำใส ไม่มีกลิ่นฉี่ กลั้นไม่อยู่ น้ำคล่ำจ้า

2y ago

แต่มาน้อยมากค่ะ ไม่มีอาการเจ็บรึปวดท้อง เลยคิดว่าน่าจะอั้นฉี่ไม่อยู่ค่ะ 😅