ท้อง แรก

ท้องแรกค่ะ ท้องจะออกกับน้ำหนักแม่จะขึ้นตอนไหนหรอคะ ตอนนี้20วีคแล้วครึ่งทาง ยังไม่รู้สึกท้องออก แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ#ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้า5เดือนท้องแรกเหมือนกันตอนนี้ท้องเริ่มออกแล้วค่ะส่วนน้ำหนักขึ้นมาจากตั้งครรภ์แรกๆจนถึงตอนนี้1.5โลค่ะ

บ้านนี้ ท้องแรกเหมือนกันจ้า ท้องออกแต่3เดือนเลยจ้า 5เดือนเเล้วท้องใหญ่มาก เเต่น้ำหยักไม่ขึ้นเลยจ้า

สำหรับบ้านนี้ตอนท้องแรกท้องจะไปออกช่วงเดือนที่6-7ค่ะ ท้อง2ออก4เดือนค่ะ รูปนี้ท้องท้องตอน22Week

ของเรา22w ก่อนท้องน้ำหนัก41ตอนนี้50 ท้องก็ออกชัดขึ้น ท้องแรกค่ะ

หลังจาก 20 วีคเป็นต้นไป ท้องจะใหญ่แบบเบิ้ลๆค่ะแม่ 🤣 รอเลย

บ้านนี้ก่อนท้อง 42 ตอนนี้ 5เดือน 48.5 ค่ะ 😂

บ้านนี้20วีค ขึ้นมา 3โลค่ะเดือนเดียว🤣

บ้านนี้23+6 ขึ้นมา3โลจ้า