ฝากครรภ์ตอนไหน?

ท้องแรกค่ะ ถ้านับจากประจำเดือนรอบล่าสุดตอนนี้ประมาณ5วีค ควรฝากครรภ์เลยไหมคะ หรือต้องรอกี่วีคคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน ถ้าอยู่ใกล้อนามัยไปฝากที่อนามัยก่อนนะคะ หรือจะไปคลินิกแล้วแต่สะดวกเลยค่ะ