น้องไม่ค่อยดิ้น

ท้องแรกค่ะ ตั้งครรภ์ได้31วีคแล้วค่ะ แต่น้องดิ้นน้อยมาก วันนึงแค่2-3ครั้ง และดิ้นเบามาก บอกหมอที่ฝากครรภ์ไปแล้ว หมอบอกเดี๋ยวอีกสักพักน้องจะเริ่มดิ้นเยอะขึ้น แต่แม่แอบกังวลค่ะ กลัวลูกจะไม่แข็งแรง คุณแม่ๆน้องเริ่มดิ้นกันช่วงกี่วีคคะ

1 ตอบกลับ

ต้องนับนะคะ ถ้าครบ ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าไม่ครบ รีบหาหมอด่วน

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ❤️