เจ็บจิมิ๊ ร้าวไปถึงหว่างขา

ท้องแรกค่ะ ตั้งครรภ์7เดือนแล้ว แม่เจ็บจิมิ๊ ร้าวไปถึงหว่างขาเวลาลุกและเดิน มีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แม่อยากทราบว่าอาการแบบนี้อันตรายไหมเอ่ย ❓

27 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

จ้าแม่ ใจชื้นขึ้นมาหน่อย ตอนแรกแม่แอบตกใจ กลัวจะมีผลกับนัองค่ะ 😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ สู้ๆๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ยิ่งเวลาลุกทีนี้ปวดไปหมดเลย

เป็นเหมือนกันค่า

4y ago

จ้าแม่ แม่บ้านนี้ก็ตกใจค่ะ 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

จ้าแม่ อดทนไปด้วยกันนะคะ

เป็นค่ะ

4y ago

จ้า แม่ก็ตกใจ 😂

ปกติคะ