อายุครรภ์ 9 wk. ความยาวน้อง 2.3 cm.อยู่ในเกณฑ์ปกติไหมคะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ คุณหมอแจ้งว่าความยาวน้องอยู่ที่ 2.3 ซม อยู่ในเกณฑ์ปกติไหมคะ จากรูป ฝั่งไหนคือทางหัว หรือทางขาหรอคะ แม่ๆช่วยบอกทีนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์ 9 wk. ความยาวน้อง 2.3 cm.อยู่ในเกณฑ์ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ฝั่งซ้ายคือหัวค่ะ