แม่คลอดลูกคนแรกกี่วีคค่ะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้35+2แล้วค่ะ อยากทราบประสบการณ์แม่ๆที่ผ่านการคลอดมาแล้ว ว่าท้องแรกคลอดตอนกี่วีคค่ะ ท้องแรกอิแม่ตื่นเต้น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ท้องแรก38+ ท้องสอง40พอดีค่ะ ท้องแรกน้ำคร่ำแตกเร่งคลอด ท้องสองน้ำคร่ำรั่วเร่งคลอดค่ะ

3y ago

อีกนิดเดียวค่ะแม่ สู้ๆน๊า

บ้านนี้39+1ค่ะ ท้องแรก