คันท้อง อดเกาไม่ได้

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้26w อาบน้ำอุ่นค่ะ หลังอาบน้ำทาออยส์ ชโลมทั้งตัวเลย โดยเฉพาะตรงท้อง พอหลังอาบน้ำซัก 1-2ชั่วโมง เริ่มคัน ต้องชโลมออยอีกรอบ จะทาครีม ก่อนนอน ระหว่างวันดีไหมคะ

คันท้อง อดเกาไม่ได้
1 ตอบกลับ

ลองเอาแอลกอฮอล์ชุบสำลีแล้วขัดๆเล่นแทนการเกาดูค่ะ ไม่ก็ลองเลิกทาพวกโลชั่นหรือออยวันสองวัน เพราะบางทีท้องแล้วแพ้ง่าย