ท้องแรกค่ะ ทีมธันวา 65

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้18W ช่วงนี้ตอนนอนรู้สึกนอนหลับไม่สนิท ลุกมาเข้าห้องน้ำบ่อยมาก ไม่รู้มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ / ถามเพิ่มด้วยจ้านน.ขึ้นกันมากี่โลแล้วคะจากก่อนท้อง เราขึ้นมา6โล รู้สึกอึดอัดตัว😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #วันสุข

1 ตอบกลับ

ทีม 6 ธันวาค่ะ หลังเที่ยงคืนก็ลุกเข้าห้องน้ำทุกชม.เหมือนกัน 😂 ส่วนทางนี้น้ำหนักลดจากก่อนท้องอีกค่ะ งงมาก กินอะไรก็ลงลูกหมดเลย