อยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

ท้องแรกค่ะ ช่วงท้องอ่อนๆเนี่ยมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะปวดหน่วงๆท้องปวดหลังเจ็บเต้ามากอาการอย่างงี้ปกติไหมคะ #อยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้าง แล้วอาการเหล่านี้จะหายตอนไหน #ฝากแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็เป็น

1mo ago

อ้อค่ะ ขอบคุณค่ะ😊

ปกติค่ะ