ขวดนม

ท้องแรกค่ะ จะเตรียมตะกร้าหิวแล้วเพราะสิ้นเดือนจะแตกแล้ว ควรเอาขวดนมไปปั๊มนมเลยไหมคะ หรือว่ายัง เตรียมแค่เสื้อผ้า ผ้าอ้อมก็พอหรือมีอะไรแนะนำอีกไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาเฉพาะชุดปั๊มนมไปก่อนก็ได้ค่ะ ช่วงแรกๆน้ำนมอาจจะยังไม่เยอะมาก