ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ท้องแรกค่ะ ขอโทษนะคะพอดีอยากทราบว่าถ้าหมอนัดแล้วเราลืมไปตามนัด ละคิดว่าจะไปเดือนหน้าทีเดียวเลยจะเป็นไรมั้ยคะ แล้วหมอจะว่าอะไรมั้ยคะ พอดีว่ากลัวโดนหมอด่าเลยไม่กล้าไป😅

2 ตอบกลับ

ไปอาทิตย์ถัดไปเลยค่ะแม่บ้านนี้ไม่ว่างไปก็ไปก่อนนัดบ้างหลังนัดบ้างไม่เคยโดนด่าแต่ขอให้ไปนะคะเพื่อตัวของแม่และน้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ😊

ไปอาทิตย์ถัดไปได้ค่ะ

4y ago

ไม่เป็นไรค่ะ