35วีค5วัน กำหนดคลอด14ส.ค ท้องเล็กมั้ยค่ะ ไม่รู้เพศด้วย โรงพยาบาลที่ไปฝากครรภ์ไม่บอก แม่ๆว่าจะได้ ญ หรือ ช ค่ะ

13 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ฝากพิเศษกับหมอ แล้วอยากรู้เพศไปซาวด์ที่คลินิคฝากครรภ์ทั่วไปได้ บอกว่ามาซาวด์ ค่าตรวจประมาณ 700 ค่ะ ถ้าฝากพิเศษกับหมอที่คลินิคจะได้ซาวด์ดูขนาดและน้ำหนักลูกทุกเดือนค่ะ

3y ago

ตอนนี้รอลุ้นเอาแล้วคะ กลัวโรค

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ใช่ประเด็นสำคัญ สำคัญที่ลูกค่ะ นน.ตามเกณฑ์ไหม แข็งแรงไหม เรื่องเพศ คุณหมอไม่บอก แล้วแม่ไม่ได้ถามหมอหรือค่ะ มีอะไรสงสัยต้องถามนะคะ

3y ago

ถามแล้วหมอไม่บอกค่ะ เขาบอกแค่ว่าลูกแข็งแรงดี ถามทุกครั้งที่หมอนัด หมอไม่บอกค่ะ

ดิ้นเก่งใหมค่ะคุณแม่ของเราหมอก่ไม่บอกเหมือนกันว่า ญ หรือ ช ำปหาหมอยังไม่ได้อัลต้าซาวด์ดูเลยได้แค่วัดเสียงเต้นหัวใจของลูก ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

3y ago

ดิ้นเก่งมากๆค่ะ

บ้านนี้ขอหมอดูเพศก็ไม่ดูให้ค่ะ เขาบอกว่าจะดูแค่สุขภาพเด็กอย่างเดียว เลยได้ลุ้นตอนคลอดค่ะ แต่ก็ได้อย่างที่ตั้งใจไว้(ลูกชายค่ะ)

3y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ 😊

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y ago

น้องแข็งแรงดีค่ะ ตามเกณฑ์

ลองไปซาวด์ที่อื่นดูนะคะ ถ้าที่แม่ฝากไม่แจ้งค่ะ

3y ago

ตอนนี้รอลุ้นเอาเลยค่ะ ไม่กล้าเสี่ยงออกไปไหนเลย นอกจากหมอนัดค่ะ กลัวโควิด

วันเดียวกันเลยค่ะ ไม่รู้เพศเหมือนกัน 55555

29วีค5วันค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้35วีค2วัน ได้ผู้ชายคะ

3y ago

@เจ๊'พอย ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้37+1ท้องแค่นี่เองค่ะ