ช่วงนี้แพ้ท้องกินอะไรไม่ได้เลยแล้วปล่อยให้ท้องว่างเพราะกินอะไรไม่ได้จะส่งผลอะไรต่อน้องมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ยิ่งท้องว่างยิ่งทำให้คลื่นไส้คะ หาอะไรกินนิดๆหน่อยๆก็ได้คะ กินเท่าที่ไหว คำ2คำก็ยิ่งดีดว่าไม่กินเลยคะ

ยิ่งท้องว่างจะยิ่งคลื่นไส้นะคะ ต้องลองกินหลายๆอย่างค่ะแม่ บางอย่างอาจจะพอกินได้

กินพวกผลไม้เอาคะคุณแม่ตอนเราแพ้หนักกินอะไรไม่ได้เลยแต่หมอไห้กินผลไม้ ✌️✌️

ถ้าแม่ไม่กิน น้องก็ไม่ได้รับสารอาหารค่ะ