ท้องได้ 37+3 แล้วมีตกขาวแบบนี้ควรไปหมอไหม

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งไกล้คลอดยิ่งเยอะ ถ้ามูกใส จะอีกแบบค่ะ

37วีค 3วันปะคะ แต่อันนี้แค่ตกขาวนะไม่ใช่มูกใส

2y ago

อ๋อค่ะ แอบกังวลมากเลยค่ะ? #ขอบคุณคร้า ?

น่าจะท้องได้ 37 ใช่มั้ยค่ะ ตกขาวปกติค่ะ

อนุญาตนะค่ะท้องได้37หรือ73ค่ะ

2y ago

พิมผิดคร้า ?