แม่ๆคะ น้องสะอึกในครรภ์เป็นแบบไหนคะ แล้วจะเริ่มสะอึกตอนกี่วีคคะ ตอนนี้21+6แล้วค่ะ ยังแยกไม่ออกค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนจังหวะหัวใจตื่น ตึกๆ ตึกๆ เป็น 3-4 นาทีได้ วันหนึ่งบ้านนี้สะอึก 2-3 รอบ บางคืนดึกๆ แม่ลุกเข้าห้องน้ำกลับมานอนยังสะอึกเลยค่ะ