35+1 ไหลออกมาแบบนี้คืออะไรหรอคะ

5 ตอบกลับ

มันคือตกขาวมั้ยแม่ หรือน้ำคล่ำคะ ของเรามันเป็นตกขาวสีขาวขุ่นแบบครีมๆ ไหลออกมาบ้างเป็นบางทีแต่ไม่เยอะขนาดนี้

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะเยอะแบบนี้เลย แต่นาน ๆ ที

36+1วีค เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ไม่เยอะขนาดนี้

7mo ago

มันคืออะไรหรอคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 33วีคก็มีไหล แต่ไม่ตลอด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

7mo ago

แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ