ท้อง34+2​ เจ็บลงหัวเหน่า

ท้องแรกค่ะ​ ขอถามผู้มีประสบการณ์​หน่อยค่ะ​ ตอนท้องท้อง​ 34+2​ เจ็บหัวเหน่าเวลาเดิน​ นั่งเจ็บจี๊ดๆลงหัวเหน่าเป็นพักๆ​ อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ​ หมอก็บอกลูกตัวใหญ่​ เหมือน​ 36wล่ะ พอดีเราทำงานต่างอำเภอค่ะ​ กลัวเจ็บท้องระหว่างที่ทำงาน​ กลับเข้าตัวเมือง​ ศุกร์​-อาทิตย์​ เดินทางทุกอาทิตย์​ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอยู่ต่ำค่ะมีสิทคลอดก่อนกำหนดค่ะ