ขอคำแนะนำสำหรับแม่ท้องที่เป้นริดซี่หน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะ ก่อนท้องเป็นริดซี่ดวงมาก่อน พอท้องเป้นหนักกว่าเดิม ลองเปลี่ยนการกินและ งดหมู เพิ่มผัก และผลไม้ ดีขึ้นมานิดนึง แต่ยังถ่ายยากอยู่เลยค่ะ ไม่กล้าเบ่งแรงด้วยค่ะ เพิ่ง 14week#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เราเป็นตอน 14 wk ค่ะ เวลาถ่ายเลือดออกเลย ไปหาคุณแล้วคุณหมอจ่ายยาสอดและยาทานมาค่ะ 1อาทิตก็ปกติดีค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ 💕

เป็นเหมือนกันค่ะ ปล่อยไว้นานเลือดซีดได้ไปฝากใหม่กับ รพ. ค่ะ

2y ago

กลัวเลือดซีดเหมือนกันค่ะ เพราะตอนไม่รู้ว่าท้อง แม่ไปบริจาคเลือดมาด้วยค่ะ

กล้วยน้ำว้าช่วยได้นะคะ บ้านนี้กินวันละ2ลูก

1y ago

ขอบคุณนะคะ💕🙏🏻

กินกล้วยน้ำว้าวันละ 1-2 ลูกค่ะ ขรี้คล่องเลย

1y ago

ขอบคุณค่ะ 💕