ท้องเเรกเตรียมอะไรบ้าง

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอดกุมภา ไม่ทราบว่าต้องเตรียมอะไรบ้างที่จำเป็นและไม่เปลืองเงินเยอะบ้างคะของเด็กแรกเกิด แนะนำทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทยอยซื้อคะแม่ บ้านมีเรื่องทยอยแล้ว 1มีหมวกถุงมือถุงเท้า ผ้าอ้อมถ้าเลี้ยงน้องด้วยแพมเพิสซื้อแค่ 2 โลก็พอค่ะ 3เสื้อผูกหน้ามีแขนยาวแขนสั้นค่ะ 4ผ้าห่อ 5ตัวผ้าขนหนู 6ทิชชู่เปียกทิชชู่แห้ง 7มุ้งครอบ+ที่นอน 8สำลี 9แอลกอฮอล์ 10มาหาหิง 11กะละมังเด็ก 12ฟองน้ำ 13สบู่อาบน้ำเด็ก

ประมาทนี้คะ