กังวลเรื่องอาหารหารกินมาก

ท้องแรกค่ะ กังวลมากกลัวลูกออกมาไม่สมบูรณ์ เพราะรอบข้างมีให้เห็นเยอะมาก เลยกังวล จนกลายเป็นนอยด์ๆไปเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีแนะนำอย่างไรบ้างคะ #อายุครรภ์ 1 เดือนนิดๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน และอย่าลืมทานยาที่หมอให้มาด้วยนะคะ