ได้5สัปดาห์ เเล้วค่ะ เเต่ว่าไปดื่มนํ้าโค๊ก เเล้วปวดท้อง มีเลือดออกนิดหน่อย มีเเม่บ้านไหนเคยเป็นไหมคะ

#ท้องแรกค่ะ กลัวน้องจะไม่รอด เพราะยกของหนักด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดออก รีบไปหา​หมอ​ค่ะ​

4y ago

ไปมาเเล้วค่ะหมอบอกว่าหากดื่มอีกเเละยกของหนักอาจจะเกิดภาวะ เเท้งคุกคามค่ะ