เพิ่งโหลดแอพมา??ลองเล่นดู

ท้องแรกค่ะ 9w แล้ว ตื่นเต้นหน่อยๆ??? วันนี้ไปฝากท้องกับคุณหมอมาค่ะ คุณแม่แพ้ทานไรไม่ได้เลย น้ำหนักก่อนท้อง 68 วันนี้ไปชั่งมาเหลือ 61 แต่คุณหมอบอกน้องแข็งแรงหัวใจเต้นดีค่ะ เมื่อไหร่จะหายแพ้ไม่รู้??

เพิ่งโหลดแอพมา??ลองเล่นดู
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าสี่เดือนแล้วก็ยังแพ้ค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะแม่

ยินดีด้วยจ้า ขอให้น้องกับคุณแม่สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่ ^^