ท้องแรก 7 สัปดาห์

ท้องแรกค่ะ 7 สัปดาห์ กลางคืนตอนปวดฉี่ จะรุ้สึกแป้ดๆ ที่ท้องน้อยค่ะ ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

17สัปดาห์เป็นเหมือนกันจ้า เป็นตั้งแต่ยังท้องอ่อนๆเลย เป็นเพราะแม่นั่งยองๆบ่อยด้วย

3y ago

ปวดร้าวตั้งแต่หลังถึงจิ๋มเลยค่ะ😅