อัตราการเต้นของหัวใจในครรภ์เจ้าตัวเล็กเต้นช้า114bpm

ท้องแรกค่ะ 6วีค5วัน ซาวด์ครั้งแรกไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ ซาวด์ครั้งที่2 06/01/63 ซาวด์ผ่านทางข่องคลอด เจอถุงการตั้งครรภ์ และได้ยินเสียงหัวใจเต้นแค่114bpm หมอบอกเต้นช้ากว่าปกติ เสี่ยงแท้ง ได้รับยากันแท้งมา มีแม่ๆบ้านไหนเจอเรื่องแบบนี้บ้างคะ แล้วตอนนี้เจ้าตัวเล็กเป็นไงบ้างคะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ไม่เคยฟังเสียงหัวใจเต้นเลยค่ะ