ต้องไปหาหมอไหมค่ะแบบนี้

ท้องแรกค่ะ 40+ ออกมา2ครั้งแล้วค่ะ

ต้องไปหาหมอไหมค่ะแบบนี้
25 ตอบกลับ

คำถามนานแล้วนะค่ะ ตอนนี้แม่คลอดแล้วนะค่ะตอนนี้น้องครบ1เดือนแล้วค้า คลอดตั้งแต่17พ.ย.แล้วค่ะ มีอาการแบบนี้แล้วอีกวันมีปวดท้องรวมด้วยแล้วคลอดเลยค่ะ ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะค่ะ🙏💓

แม่คลอดแล้วนะค่ะ คลอดตั้งแต่17พ.ย.แล้วค่ะ มีอาการแบบนี้แล้วอีกวันมีปวดท้องรวมด้วยแล้วคลอดเลยค่ะ ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะค่ะ🙏💓

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

มีออกมาแบบนี้ คืออาการก่อนคลอดใช่ไหมคะ แม่คลอดธรรมชาติหรือผ่าคะ

4y ago

แม่คลอดตั้งแต่17พย.แล้วค่ะ คลอดเองค่ะ

เหมือนน้ำเดินแล้วนะคะ ไปเลยค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องน๊า

ไปเลยค่ะ เดี่ยวหมอบ่นแบบเรา หมอบอกรออะไร ไมไม่รีบมา 😱😱😱

จะคลอดแล้วค่ะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆน่ะคะแม่

สอบถามหน่อยค่ะแม่ มีแบบนี้ออกมาแล้วปวดท้องคลอดเลยไหมคะ

4y ago

ปวดวันต่อไปแล้วคลอดเลยค่ะ

ไปพบคุณหมอเลยค่ะน้องจะออกแล้วค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ไปหาเรยค่ะพี่ไกล้ออกแล้ว