อาการปวดท้องคลอดเป็นยังไงบ้างคะ เหมือนปวดท้องอึรึป่าวคะ😂

3 ตอบกลับ

ถ้าปวดเเบบปวดอึ จนทนไม่ไหวก็ใช่ค่ะ เเบบปวดนานๆไม่หาย เเต่ถ้าปวดเเค่เเปปๆเตือนค่ะรึไม่ก็ปวดอึ ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยก็ไม่ใช่ค่ะเช่นท้องเเข๋ง

ไม่ต้องรีบค้าน36w ถือว่าคลอดเกินกำหนด อาการมันหลายอย่างไม่ใช้เเค่ปวดอึ บ้างคนน้ำเดินก่อน มีมูกเลือดก่อน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️